Ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tác của GoMUA

11 May, 2020

Trang chủ » Bán hàng cùng Gosell » Ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tác của GoMUA

Bạn muốn quảng bá thương hiệu thời trang của mình với những mẫu quần áo độc đáo hay phân phối các vật dùng hàng ngày chất lượng với một mức giá hợp lý đến người tiêu. GoMUA.vn sẽ dành cho bạn không gian thích hợp nhất để giới thiệu những sản phẩm đặc biệt của mình.

GoMUA | Miễn phí dành cho người bán

Quý khách hàng sẽ có cơ hội được trở thành một trong những đối tác hàng đầu của GoMUA.vn và hoàn toàn miễn phí. Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng những tính năng vượt trội, thông tin hay hình ảnh về sản phẩm của người bán sẽ dễ dàng tiếp cận tới người tiêu dùng.

Thiết lập cửa hàng của bạn trong vòng 10 phút

Dễ dàng thiết lập cửa hàng để thu hút người mua tuỳ theo mục đích của bạn chỉ trong 10 phút. GoMUA.vn hỗ trợ các tính năng giúp bạn giới thiệu những sản phẩm độc đáo nhất của gian hàng đến người tiêu dùng một cách dễ dàng.

GoMUA | Thiết lập cửa hàng của bạn trong vòng 10 phút

Tăng doanh thu từ hình ảnh và videos

GoMUA | Tăng doanh thu từ hình ảnh và videos

Hình ảnh và videos giúp người bán có thể chia sẻ thông tin sản phẩm một cách chân thật và trực quan nhất. Người mua sẽ dễ dàng hình dung và lựa chọn các sản phẩm đang được bày bán và mang lại doanh thu cho cửa hàng.

Live stream giới thiệu sản phẩm tại GoMUA.vn

Hơn cả thế, GoMUA.vn cho phép đối tác live stream những sản phẩm của mình sao cho chân thật. Bạn có thể miêu tả, giới thiệu và chia sẻ về sản phẩm trước mắt người xem. Khách hàng sẽ chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định mua hàng của mình, nhanh chóng liên hệ thanh toán một cách dễ dàng.

GoMUA | Live stream giới thiệu sản phẩm tại GoMUA.vn

Công cụ hỗ trợ được đồng bộ với Lazada và Shopee

Các đơn hàng của bạn trên phần mềm hay công cụ hỗ trợ sẽ được đồng bộ với các kênh thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, điều này giúp bạn:

GoMUA | Công cụ hỗ trợ được đồng bộ với Lazada và Shopee
  •  Đảm bảo hàng hóa không bị thiếu hụt, hết hàng đột ngột khi bán trên quá nhiều kênh.
  •  Không bị quá tải đơn hàng và hạn chế tình trạng rối loạn hàng hóa trên nhiều kênh.

Là nền tảng công nghệ mới được nâng cấp, nên nếu đã từng sử dụng dịch vụ Beecow.com thì bạn đã có ngay tài khoản từ GoMUA.vn. Người sử dùng có thể đăng nhập hoặc thay đổi thông tin tài khoản đã đăng ký trước đó. Sau đó, bạn đã sở hữu các gian hàng trên GoMUA.vn một cách dễ dàng.