THIẾT KẾ WEBSITE HCM – CHỌN MEDIASTEP

15 November, 2020

Trang chủ » Blog chuyên ngành » Thiết kế website » THIẾT KẾ WEBSITE HCM – CHỌN MEDIASTEP

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước với hàng trăm ngàn Doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Để hoạt động kinh doanh thành công, doanh nghiệp không thể thiếu website để xây dựng thương hiệu và bán hàng trên kênh trực tuyến. Lợi ích của website thì rất nhiều và không cần bàn cãi như giúp xây dựng thương hiệu, mở rộng thêm kênh bán hàng, tạo uy tín và lòng tin …website còn là kênh truyền thông, kênh thông tin của doanh nghiệp.

thiết kế website hcm

Tuy nhiên để tìm được đơn vị thiết kế web hcm tại Tp.HCM có uy tín và chuyên nghiệp, website tích hợp đầy đủ tính năng không phải dễ. Nếu bạn tìm từ khóa: thiết kế web ở Tphcm, thiết kế website hồ chí minh, thiết kế website sài gòn, thiết kế web hcm sẽ cho ra một rừng kết quả. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để chọn ra đơn vị thiết kế website uy tín và đáng tin tưởng tại Tp.hcm. Vậy làm sao để biết các tiêu chí nào để chọn lựa công ty thiết kế website uy tín ở Tp.hcm. Mediastep xin chia sẻ một vài lời khuyên để bạn có thể chọn lựa đơn vị thiết kế website phù hợp với mình

 • Chọn doanh nghiệp có trụ sở gần nơi ở của bạn
 • Chọn doanh nghiệp có đội ngũ thiết kế, đội ngũ lập trình riêng và có nhiều kinh nghiệm
 • Nếu có thể, bạn nên đến thăm và tìm hiểu qua văn phòng làm việc của công ty thiết kế website. Nếu công ty đó lớn, văn phòng đẹp, có nhân viên đông đảo, đầy đủ các phòng ban thì bạn có thể tin tưởng vào độ uy tín và chuyên nghiệp của họ.
 • Tham khảo qua các mẫu website công ty đã thiết kế cho khách hàng
 • Tìm hiểu thế mạnh của công ty. Mỗi công ty có một thế mạnh về thiết kế loại website riêng. Điều quan trọng nhất là không phải là website tốt nhất mà là phù hợp nhất với ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ bạn kinh doanh online, kinh doanh trên các sàn Lazada, Shopee… thì cần tìm đơn vị mạnh về thiết kế website bán hàng, thiết kế website thương mại điện tử, đồng bộ được với các sàn TMĐT và có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ thanh toán online, Marketing, chăm sóc khách hàng.

Tại sao chọn thiết kế website tại công ty Mediastep?

Công Ty Mediastep là đơn vị thiết kế website bán hàng, website thương mại điện tử hàng đầu tại Tp.HCM. Là một công ty 100% vốn nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên lập trình đông đảo, chúng tôi đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hàng tháng Mediastep đều cập nhật tính năng mới cho sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất. Ngoài ra khi thiết kế website tại công ty Mediastep bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình, chu đáo. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể được hỗ trợ thiết kế giao diện, thiết kế banner, hình ảnh, điều mà hầu như không có đối thủ nào trên thị trường làm được.

thiết kế website hcmVới gói sản phẩm GoWEB, chúng tôi tự tin đây là sản phẩm có nhiều tính năng nhất trên thị trường. Với gần 30 tính năng hữu ích, bạn sẽ có 1 website chuyên nghiệp, chuẩn thương mại điện tử, chuẩn SEO và tương thích mọi thiết bị. Website của bạn còn được đồng bộ với các sàn thương mại điện tử giúp quá trình quản lý dễ dàng, hiệu quả. Bạn có không chỉ có các công cụ quản lý kinh doanh, quản lý sản phẩm, quản lý tồn kho, quản lý nhân viên … mà còn có thể thực hiện các chương trình marketing gia tăng doanh số và chăm sóc khách hàng. Dưới đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm GoWEB khi bạn thiết kế website tại công ty Mediastep.

 • Thiết kế website chuẩn thương mại điện tử, chuẩn SEO chỉ trong 10 phút
 • Tích hợp nhiều hình thức thanh toán online và nhà vận chuyển
  Đồng bộ sản phẩm, thông tin … với các sàn thương mại điện tử: Lazada, Shopee, GoMua…
 • Quản lý bán hàng dễ dàng gồm: quản lý sản phẩm, quản lý dịch vụ, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên ….
 • Tính năng in hóa đơn, tạo và quét mã vạch sản phẩm, mã vạch khách hàng và mã đặt chỗ dịch vụ
 • Tính năng đặt chỗ dịch vụ giúp bạn tối ưu quy trình phục vụ khách hàng và sắp xếp lịch phục vụ khách hàng hợp lý
 • Tính năng đánh giá sản phẩm, khách có thể để lại bình luận hoặc đánh giá sao, giúp bạn hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ
 • Nhiều công cụ marketing hữu ích như tạo mã giảm giảm giá, mã miễn phí vận chuyển, tạo chương trình khách hàng thân thiết.
 • Tạo email marketing, tối ưu quảng cáo facebook và google
 • Tạo Landing page miễn phí để thu thập thông tin khách hàng hoặc bán hàng
 • Công cụ chăm sóc khách hàng CRM với GoCHAT – chat trực tuyến và tổng đài điện thoại ảo

Hơn nữa hệ sinh thái các sản phẩm của GOSELL rất đa dạng, bạn có thể chọn các gói sản phẩm bổ trợ thêm ngoài website như tạo app bán hàng qua ứng dụng điện thoại với gói GoAPP hoặc mua gói GoPOS để phục vụ kinh doanh tại cửa hàng truyền thống, hoặc xuất khẩu với GoEXPORT. Vậy bạn đã tin tưởng Mediastep là đơn vị thiết kế website hcm phù hợp nhất cho bạn?

Thiết kế website tại Mediastep mạnh về lĩnh vực nào?

Khi chọn thiết kế website tại công ty Mediastep bạn sẽ được cung cấp hàng chục mẫu giao diện chuẩn, có sẵn cho nhiều ngành nghề. Nếu bạn không hài lòng với các mẫu giao diện thiết kế sẵn này, bạn có thể tự tạo giao diện theo ý muốn của mình. Với tính năng tùy biến giao diện mạnh mẽ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mẫu giao diện website theo sở thích và ngành nghề của mình. Bạn có thể thêm, bớt nhiều yếu tố của trang web như: bộ sưu tập sản phẩm, chương trình khuyến mãi, hình ảnh, video, bản đồ, blog tin tức …. Với gói sản phẩm GoWEB bạn có thể thiết kế một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong 10 phút mà không cần phải biết code, không cần biết lập trình.

thiết kế website hcm

Thế mạnh của công ty Mediastep là thiết kế các website bán hàng, website thương mại điện tử, website ẩn giá, website liên hệ và nhiều lĩnh vực khác như:

 • Thiết kế web bán hàng trực tuyến, bán hàng online
 • Thiết kế, tạo website thương mại điện tử
 • Thiết kế website thời trang
 • Thiết kế website dịch vụ
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website kinh doanh ô tô
 • Thiết kế website nội thất
 • Thiết kế website điện máy
 • Thiết kế website dịch vụ nhà hàng.
 • Thiết kế website du lịch.

Đăng ký thiết kế website ở Mediastep

Công ty bạn ở Tp.HCM và đang có nhu cầu thiết kế website? Bạn là cá nhân đang kinh doanh truyền thống và muốn mở rộng sang kinh doanh online? Bạn đang muốn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng hỗ trợ bán hàng và tiếp thị? Bạn muốn không chỉ có website mà còn muốn có công cụ quản lý hiệu quả? Tất cả nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp nếu bạn chọn thiết kế website hcm tại công ty Mediastep. Hãy liên hệ với công ty phần mềm Mediastep theo số điện thoại Hot Line: 02873030800 hoặc điền thông tin đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

thiết kế website hồ chí minh

Ngoài ra công ty Mediastep còn tổ chức hội thảo vào Thứ 4 và Thứ 6 hàng tuần. Tham gia hội thảo bạn được chia sẻ các bí quyết để kinh doanh thành công và hiệu quả. Bạn được tìm hiểu cách để gia tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ cũng như cách gia tăng doanh thu từ khách hàng trung thành. Đến với hội thảo bạn còn có cơ hội được tham quan văn phòng công ty, nơi có gần 300 nhân viên đang nỗ lực xây dựng các phần mềm và website tốt nhất cho Doanh Nghiệp của bạn. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình cũng như được xem thuyết trình đầy đủ các tính năng của gói sản phẩm GoWEB cũng như các mẫu website đã thiết kế cho khách hàng trước đây.

Đăng ký tham gia hội thảo” Phương pháp tăng trưởng bền vững cho Doanh Nghiệp hậu Covid TẠI ĐÂY

Xem thêm: