Multiple Shopee giúp tôi kiểm soát tất cả tài khoản trên một nền tảng duy nhất

28 December, 2021

Trang chủ » Bài học kinh doanh » Multiple Shopee giúp tôi kiểm soát tất cả tài khoản trên một nền tảng duy nhất

Tôi đã quản lý 5 tài khoản bán hàng Shopee của mình một cách đơn giản mà không làm mất lòng 1 vị khách nào bằng tính năng Multiple Shopee, đoán xem tôi đã ứng dụng nó như thế nào nhé.

Multiple Shopee

Khó khăn bủa vây trước khi tôi sử dụng Multiple Shopee

Để không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào, tôi đã mở cùng lúc 5 tài khoản bán hàng trên Shopee. Bạn không nghe lầm đâu, 5 tài khoản Shopee hoạt động trên 5 chiếc điện thoại khác nhau đấy. 

Và rồi cũng đến một ngày tôi đau đầu, mỏi gối, chóng mặt, hoa mắt, tê tay vì phải cùng lúc quản lý quá nhiều tài khoản. Tôi được bạn của mình cũng đang kinh doanh 8891 tài khoản Shopee khuyên dùng tính năng Multiple Shopee của nền tảng quản lý bán hàng GoSELL. 

Sau khi sử dụng một thời gian, tôi tôi nhận thấy đây thực sự là một tính năng vô cùng tuyệt vời. Không chỉ giúp tôi quản lý các tài khoản một cách nhanh chóng và đơn giản mà còn mang lại hiệu quả vô cùng cao.  

Xem thêm: https://www.gosell.vn/multiple-shopee.html

Quản lý bán hàng nhanh – gọn – lẹ nhờ tính năng Multiple Shopee

Multiple Shopee 1

Và sau đây là những điều mà tôi đã nhận được từ khi áp dụng tính năng này vào hoạt động kinh doanh của mình:

Kết nối cùng lúc nhiều tài khoản Shopee

Tôi có thể kết nối 5 tài khoản Shopee của mình về trang quản trị GoSELL. Điều này cho phép tôi quản lý tất cả đơn hàng của mình trên một hệ thống duy nhất, cực kỳ đơn giản và tiện lợi. 

Khi có đơn hàng mới phát sinh trên các tài khoản Shopee của tôi, chúng sẽ được tự động đồng bộ về hệ thống quản trị GoSELL. Tôi chỉ cần xác nhận và xử lý toàn bộ đơn hàng tại đây, không cần truy cập vào từng tài khoản shopee, thực sự quá tiện quá đúng không? 

Đồng bộ sản phẩm, kho hàng Shopee về GoSELL

Multiple Shopee 2

Thao tác đồng bộ này giúp tôi tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm đáng kể. Trước đây tôi sẽ đăng sản phẩm cho từng tài khoản. Nhưng giờ đây tôi chỉ cần đăng một lần lên website từ GoSELL và áp dụng đồng bộ. Tất cả sản phẩm sẽ được đồng bộ qua 5 tài khoản Shopee chỉ trong vài phút. Liên kết chính xác từ thông tin sản phẩm, giá cả cho đến số lượng tồn kho.

Đồng bộ kho hàng giữa Shopee với GoSELL còn giúp tôi theo dõi và thống kê chính xác số đơn hàng đã bán được trên từng kênh. Ngoài ra, tính năng Multiple Shopee còn tự động trừ tồn kho khi có đơn hàng phát sinh, tránh tình trạng tài khoản này hết hàng nhưng tài khoản kia còn hàng. 

Đọc thêm: Hướng dẫn bán hàng trên Shopee giúp thu hút trăm đơn

Lọc và in đơn hàng theo tài khoản Shopee

Từ việc đồng bộ về một nền tảng duy nhất, tôi có thể lọc và xem các đơn hàng đến từ tài khoản nào. Không những thế tôi cũng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng, hình thức thanh toán và ngày tạo đơn để đảm bảo thời gian giao hàng đến tay người nhận đúng dự kiến.

Khi có đơn hàng mới tại Shopee, tôi sẽ nhận được thông báo tùy chỉnh cho đơn hàng đó. Bên cạnh đó, tôi còn có thể in phiếu mua hàng của cả 5 tài khoản Shopee, hỗ trợ đủ thông tin để các đơn vị vận chuyển có thể giao hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cảm nhận sau khi dùng tính năng Multiple Shopee được 3 tháng

Multiple Shopee 3

Tính năng này đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc bán hàng và quản lý bán hàng. Vốn là một người bán hàng nên tôi rất mong nhận được phản hồi tốt và đánh giá 5 sao từ những khách hàng trên Shopee. Vì thế mà tôi luôn cố gắng tối ưu công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng của mình trên mọi kênh sao cho tốt nhất. 

Giờ đây tôi có thể đưa nhiều tài khoản về một trang quản trị duy nhất, để quản lý nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Tôi tiết kiệm được kha khá thời gian đăng bài bán hàng cũng như ra vào liên tục nhiều tài khoản để kiểm tra đơn hàng. Bằng cách đồng bộ sản phẩm, tôi không còn lo ngại cập nhật nhiều sẽ bị sai sót và tôi quản lý mọi thứ một cách nhanh hơn.

Tôi đã giảm thiểu thời gian và quản lý kinh doanh một cách khoa học hơn bằng Multiple Shopee như thế đấy. Nếu bạn cũng đang kinh doanh nhiều tài khoản như tôi, đừng ngại thử tính năng này nhé.

Tìm hiểu thêm: 

Tags: