5 Yếu Tố Quyết Định Một Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

7 April, 2020

Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » 5 Yếu Tố Quyết Định Một Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Website bán hàng chính là công cụ, nền tảng giúp bạn tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc tạo dựng một website bán hàng tiêu chuẩn là việc mà không phải một cá nhân có thể hoàn thành chỉn chu. Một website hoàn chỉnh chính là sản phẩm của một tập thể với nhiều kinh nghiệm và đúc kết từ nhiều trải nghiệm khác nhau. Hiểu được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty thiết kế website với mong muốn sở hữu website đúng tiêu chuẩn.

Nhưng cần dựa vào các yếu tố nào để có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp của một công ty thiết kế website chuyên nghiệp?

Nhìn vào khách hàng cũ

Trước khi lựa chọn công ty thiết kế website cho doanh nghiệp của mình, điều tất yếu là bạn hãy quan sát các khách hàng cũ của họ. Hãy nhìn vào các dự án mà họ đã từng thực hiện, theo dõi cách họ làm việc và kết quả của sản phẩm. Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng cần lưu ý cách các công ty thiết kế website chăm sóc khách hàng của họ, nhìn vào các ý kiến phản hồi của các khách hàng cũ để có cái nhìn bao quát cho lựa chọn của mình.

Do đó, nếu công ty thiết kế website của bạn đã có lịch sử làm việc đáng tin cậy với nhiều dự án thành công, chất lượng, tiêu chuẩn đã được kiểm chứng và đảm bảo, sự lựa chọn của bạn chắc chắn sẽ chính xác. Có thể nói rằng, các khách hàng cũ sẽ là nền tảng phản chiếu cách làm việc của công ty thiết kế website, giúp doanh nghiệp có thể nhìn rõ họ có tính chuyên nghiệp hay là không.

Minh bạch về giá cả, quá trình làm việc

Trước khi lựa chọn, doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tìm hiểu và nắm bắt được các thông tin về đối tác thiết kế. Điều mà doanh nghiệp phải lưu ý nhiều nhất chính là giá cả và quy trình làm việc. Một công ty thiết kế web uy tín phải luôn đảm bảo minh bạch về phần giá cả, không có tình trạng lặp lờ, mơ hồ hay chỉ cung cấp giá ảo để câu khách. Sau đó, khi hoàn tất thì sẽ đôn giá hay phát sinh nhiều chi phí với nhiều thông tin lẫn lộn.

thiết kế website

Ngay khi bắt tay làm việc với các công ty thiết kế, doanh nghiệp nên trực tiếp hỏi về giá cả, yêu cầu các công ty thiết kế phải minh bạch về tài chính và làm rõ ngay từ đầu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên yêu cầu các công ty thiết kế website cập nhập đầy đủ quá trình làm việc cụ thể, các loại chi phí liên quan, thời gian hoàn thành, các điều khoản phải thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo

Tính chuyên nghiệp của một công ty thiết kế website còn được thể hiện qua cách họ chăm sóc các thượng đế của mình. Do đó, nếu công ty thiết kế website đó thật sự chuyên nghiệp, họ sẽ hiểu rõ ngành nghề của doanh nghiệp, hiểu rõ mục đích, nhu cầu và sẽ tư vấn dịch vụ thiết kế thích hợp. Ngoài ra, nhân viên tư vấn phải thật sự nắm bắt được chính xác các thông tin trong gói dịch vụ của công ty để tư vấn cho khách hàng.

thiết kế website

Để đánh giá chất lượng chăm sóc khách hàng, hãy đảm bảo nhân viên của công ty nắm được nhu cầu của bạn, cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về giá cả, liệu trình, các tiện ích, hỗ trợ, ưu đãi, chi tiết của quy trình. Ngoài ra hãy cân nhắc cả thái độ của những người tư vấn, sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện trong lời nói, cử chỉ và hành động dành cho các khách hàng.

Cung cấp cụ thể các tính năng của website demo

Đây được xem là một trong các yếu tố giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá sự chuyên nghiệp của các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bời nếu công ty đủ năng lực và chuyên nghiệp, họ sẽ dễ dàng cung cấp các bản thiết kế demo với đầy đủ các tính năng theo từng ngành nghề để doanh nghiệp có thể tham khảo. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng có nền tảng để đánh giá và nhìn nhận cụ thể về sản phẩm.

thiết kế website

Vì thế, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ các tính năng mà công ty thiết kế website cung cấp và dựa vào đó mà suy xét tính chuyên nghiệp của họ. Để xây dựng được một website chuyên nghiệp, website phải có một số các tính năng sau:

  • Tính năng marketing;
  • Quản lý đặt hẹn;
  • Quản lý sản phẩm, khách hàng;
  • Thanh toán;
  • Vận chuyển;
  • Phân tích số liệu.

Ngoài ra một website chuyên nghiệp còn phải đảm bảo website chuẩn SEO, website có thể tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với giao diện responsive tương thích với mọi thiết bị, đảm bảo bảo mật web và miễn phí hosting.

Chính sách hậu mãi sau bán hàng

Hãy xem xét thật kỹ chế độ đãi ngộ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi bàn giao website rồi, bạn phải cân nhắc các chính sách bảo trì, hỗ trợ, xử lý nếu có xảy ra sự cố mà công ty đề nghị với bạn. Cá nhân hay công ty website chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành và phát triển. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp được đánh giá bằng các phương thức chăm sóc, hỗ trợ khách hàng ngay khi giao dịch đã hoàn tất.

thiết kế website

Đó là lý do tại sao mà bạn nên chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là bạn đồng hành đáng tin cậy. Và với GoSELL – chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay.

Nếu bạn cần thiết kế website và đang tìm dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả hợp lý thì hãy liên hệ đội ngũ tư vấn viên của GoSELL theo số hotline: 0287.3030.800 hoặc email: [email protected]. GoSELL hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Thiết kế website bán hàng dễ hay khó

5 tiện ích của thiết kế website chuẩn SEO mà doanh nghiệp nên lưu ý

Thiết kế website cần những gì? 7 điều bạn cần để bắt đầu một trang web